Chính sách đổi trả, hoàn tiền

29/11/2023

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN

 • ruouvangy.com.vn khuyến khích khách hàng kiểm tra tình trạng của sản phẩm trước khi nhận hàng để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng theo đơn đặt hàng và tình trạng không bị lỗi, hỏng. Trong trường hợp khách hàng ký xác nhận biên lai giao hàng tại nhà đồng nghĩa là sản phẩm mà khách hàng đã nhận tại thời điểm đó không có bất cứ vấn đề gì. Chúng tôi sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại của khách hàng sau đó.

  Quy định về đổi trả hàng: 

  Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng của ruouvangy.com.vn, chúng tôi có chính sách cam kết đổi/trả sản phẩm dành cho khách hàng, đảm bảo mang đến sự hài lòng tốt nhất cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

  Thời hạn hoàn trả trong vòng 03 ngày (kể từ khi nhận hàng), ruouvangy.com.vn chỉ nhận hoàn trả với điều kiện:

  + Hàng còn nguyên tem, chưa hư hại, đầy đủ phụ kiện (bao gồm hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm) và quà tặng kèm theo (nếu có).

  + Chưa qua sử dụng (theo quy định chính sách đổi trả hàng).

  + Hàng khác với mô tả.

  + Nhận sai/thiếu hàng.

  + Bể, vỡ: nếu như khi nhận được hàng từ shipper, khách hàng kiểm tra sản phẩm và xác nhận hàng bị bể vỡ, ruouvangy.com.vn sẽ hỗ trợ đổi hàng cho khách hàng ngay sau đó.

  Phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua:

  ♦ Quý khách có thể đổi lại hàng đã mua trong khi nhân viên giao hàng của ruouvangy.com.vn giao đến và xác nhận ngay lúc đó. Tuy nhiên, quý khách phải giữ phiếu mua hàng (hóa đơn).

  ♦ Sản phẩm phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi ruouvangy.com.vn giao sản phẩm cho khách hàng, chưa sử dụng, chưa bóc tem & còn mới 100% kể từ lúc mua & còn nguyên các sản phẩm đi kèm.

  ♦ Sản phẩm đổi trả trực tiếp tại cửa hàng nơi quý khách mua sản phẩm.

  ♦ Sản phẩm đổi mới sẽ có giá trị ngang bằng hoặc lớn hơn sản phẩm đã mua trước đó ruouvangy.com.vn không hoàn lại tiền khi khách hàng đã mua sản phẩm.

  ♦ Không nhận trả lại hàng nếu các sản phẩm nằm trong các chương trình khuyến mại. Trong các trường hợp khác quyền quyết định sẽ thuộc về ruouvangy.com.vn. Khi nhân viên của ruouvangy.com.vn đã kiểm tra kỹ & chấp nhận tình trạng hàng hoá đổi trả lại thì việc đổi hàng sẽ được tiến hành một cách tự động.

  Chính sách hoàn tiền

  Thời hạn hoàn trả: ruouvangy.com.vn sẽ chỉ hoàn tiền cho Khách hàng khi nhận được Hàng trả lại và không có nhu cầu đổi hàng với giá trị tương đương.

  Cách thức lấy lại tiền: Tùy từng trường hợp, tiền hoàn trả sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng được chỉ định của Người mua hoặc bằng phương thức do thỏa thuận của 02 bên.

  Chi phí cho việc hoàn trả:

       Nếu sản phẩm được xác thực không thuộc lỗi của ruouvangy.com.vn thì người mua phải chịu vận chuyển đối với hàng trả lại.

   ruouvangy.com.vn chịu 100% cước phí vận chuyển trả hàng khi sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất và lỗi sai sót thuộc về  ruouvangy.com.vn khi giao sản phẩm không đúng chủng loại, số lượng.

   

  .

   


CÁC TIN KHÁC

Vinitaly - Rượu vang ngon nhập khẩu cao cấp chính hãng
Hotline:

0901398338